TRON ราคาขณะนี้ ฿1.912.

โดย admin

tron TRON (TRX)

฿1.912
1.03% (24H)
เฝ้าดู
Market CapVolumeอุปทานที่มีอยู่
฿176.01 B ฿5.74 B91.96 B TRX

TRON ราคาขณะนี้ ฿1.912 และมูลค่าตามราคาตลาด (Marketcap) ฿176.01 B. ราคาขณะนี้ 1.03% ราคาสูงขึ้น ใน 24 ชั่วโมง

TRON (TRX) คืออะไร?

TRON เป็นระบบปฏิบัติการที่ขึ้นอยู่กับบล็อกเชน มีเป้าหมายเพื่อให้แน่ใจว่าเทคโนโลยีนี้เหมาะสำหรับการใช้งานประจำวัน ในขณะที่ Bitcoin สามารถรองรับธุรกรรมได้มากถึงหกรายการต่อวินาทีและ Ethereum ได้ถึง 25 ครั้ง ทางฝั่ง TRON นั้นอ้างว่าเครือข่ายมีความจุถึง 2,000 TPS - 24/7

โครงการนี้ได้รับการอธิบายอย่างดีที่สุดว่าเป็นแพลตฟอร์มแบบกระจายอำนาจที่มุ่งเน้นไปที่การแบ่งปันเนื้อหาและความบันเทิง และด้วยเหตุนี้จึงมีการเข้าซื้อกิจการที่ใหญ่ที่สุดในบริการแชร์ไฟล์อย่าง BitTorrent ในปี 2018

โดยรวมแล้ว TRON ได้แบ่งเป้าหมายออกเป็นหกขั้นตอน สิ่งเหล่านี้รวมถึงการทำให้การแชร์ไฟล์นั้นง่ายขึ้น, การผลักดันการสร้างเนื้อหาผ่านการให้รางวัลทางการเงิน, อนุญาตให้ผู้สร้างเนื้อหาสามารถเปิดตัวโทเค็นส่วนตัวของตนเองได้ และกระจายอำนาจในอุตสาหกรรมเกม

TRON ยังเป็นหนึ่งในบล็อกเชนยอดนิยมสำหรับการสร้าง DApps

ใครคือผู้ก่อตั้ง TRON

TRON ก่อตั้งโดย Justin Sun ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งซีอีโอ เขาได้รับการศึกษาจากมหาวิทยาลัยปักกิ่งและมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย เขาได้รับการยอมรับจาก Forbes Asia เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่ประสบควาสำเร็จ 30 คนที่มีอายุต่ำกว่า 30 ปี

เขาเกิดในปี 1990 ในอดีตเคยมีความเกี่ยวข้องกับ Ripple โดยทำหน้าที่เป็นหัวหน้าตัวแทนใน Greater China

TRON และ Sun ถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบสมุดปกขาวของโครงการ — โดยบางคนใน Twitter อ้างว่ามีเอกสารนั้นมาจากข้อเสนอสำหรับการบริการของคู่แข่ง เช่น InterPlanetary File System Sun อ้างว่าสมุดปกขาวของ TRON เดิมเขียนเป็นภาษาจีนและผู้แปลอาจไม่สามารถใส่รายละเอียดที่สำคัญและโดดเด่นได้

อะไรทำให้ TRON ไม่เหมือนใคร

TRON ได้วางตำแหน่งตัวเองให้เป็นที่ที่ผู้สร้างเนื้อหาสามารถเชื่อมต่อกับผู้ชมได้โดยตรง ด้วยการกำจัดแพลตฟอร์มที่รวมศูนย์ ไม่ว่าจะเป็นบริการสตรีมมิ่ง, ร้านค้า, แอปหรือเว็บไซต์เพลง ที่คาดหวังว่าผู้สร้างจะไม่สูญเสียค่าคอมมิชชั่นให้กับพ่อค้าคนกลางมากนัก ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้เนื้อหามีราคาไม่แพงนักสำหรับผู้บริโภค เมื่อพิจารณาถึงการที่อุตสาหกรรมบันเทิงกำลังกลายเป็นดิจิทัลมากขึ้น TRON เองก็สามารถเป็นผู้นำในการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้กับอุตสาหกรรมนี้ได้

บริษัทยังกล่าวด้วยว่าพวกเขามีทีมนักพัฒนาที่มีความสามารถและมีประสบการณ์อยู่ทั่วโลก ซึ่งล้วนแล้วแต่ดึงมาจากบริษัทใหญ่ ๆ เช่น Ripple Labs

สุดท้ายแล้วในขณะที่โครงการบล็อกเชนอื่น ๆ อาจไม่ชัดเจนเกี่ยวกับแผนการพัฒนาของพวกเขา แต่ TRON กลับนำเสนอจุดแตกต่างโดยการส่งมอบแผนงานที่แสดงถึงความตั้งใจในแผนการในอนาคตข้างหน้า


กำลังโหลดข้อมูล
โปรรอสักครู่, เรากำลังโหลดข้อมูล
วัน ราคา Volume MarketCap
Loading facebook comment(s)

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy