TRON ราคาขณะนี้ ฿2.414.

โดย admin

tron TRON (TRX)

฿2.414
-2.41% (24H)
เฝ้าดู
Market CapVolumeอุปทานที่มีอยู่
฿222.74 B ฿17.07 B92.43 B TRX

TRON ราคาขณะนี้ ฿2.414 และมูลค่าตามราคาตลาด (Marketcap) ฿222.74 B. ราคาขณะนี้ -2.41% ราคาลดลง ใน 24 ชั่วโมง

TRON (TRX) คืออะไร?

TRON เป็นระบบปฏิบัติการที่ขึ้นอยู่กับบล็อกเชน มีเป้าหมายเพื่อให้แน่ใจว่าเทคโนโลยีนี้เหมาะสำหรับการใช้งานประจำวัน ในขณะที่ Bitcoin สามารถรองรับธุรกรรมได้มากถึงหกรายการต่อวินาทีและ Ethereum ได้ถึง 25 ครั้ง ทางฝั่ง TRON นั้นอ้างว่าเครือข่ายมีความจุถึง 2,000 TPS - 24/7

โครงการนี้ได้รับการอธิบายอย่างดีที่สุดว่าเป็นแพลตฟอร์มแบบกระจายอำนาจที่มุ่งเน้นไปที่การแบ่งปันเนื้อหาและความบันเทิง และด้วยเหตุนี้จึงมีการเข้าซื้อกิจการที่ใหญ่ที่สุดในบริการแชร์ไฟล์อย่าง BitTorrent ในปี 2018

โดยรวมแล้ว TRON ได้แบ่งเป้าหมายออกเป็นหกขั้นตอน สิ่งเหล่านี้รวมถึงการทำให้การแชร์ไฟล์นั้นง่ายขึ้น, การผลักดันการสร้างเนื้อหาผ่านการให้รางวัลทางการเงิน, อนุญาตให้ผู้สร้างเนื้อหาสามารถเปิดตัวโทเค็นส่วนตัวของตนเองได้ และกระจายอำนาจในอุตสาหกรรมเกม

TRON ยังเป็นหนึ่งในบล็อกเชนยอดนิยมสำหรับการสร้าง DApps

ใครคือผู้ก่อตั้ง TRON

TRON ก่อตั้งโดย Justin Sun ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งซีอีโอ เขาได้รับการศึกษาจากมหาวิทยาลัยปักกิ่งและมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย เขาได้รับการยอมรับจาก Forbes Asia เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่ประสบควาสำเร็จ 30 คนที่มีอายุต่ำกว่า 30 ปี

เขาเกิดในปี 1990 ในอดีตเคยมีความเกี่ยวข้องกับ Ripple โดยทำหน้าที่เป็นหัวหน้าตัวแทนใน Greater China

TRON และ Sun ถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบสมุดปกขาวของโครงการ — โดยบางคนใน Twitter อ้างว่ามีเอกสารนั้นมาจากข้อเสนอสำหรับการบริการของคู่แข่ง เช่น InterPlanetary File System Sun อ้างว่าสมุดปกขาวของ TRON เดิมเขียนเป็นภาษาจีนและผู้แปลอาจไม่สามารถใส่รายละเอียดที่สำคัญและโดดเด่นได้

อะไรทำให้ TRON ไม่เหมือนใคร

TRON ได้วางตำแหน่งตัวเองให้เป็นที่ที่ผู้สร้างเนื้อหาสามารถเชื่อมต่อกับผู้ชมได้โดยตรง ด้วยการกำจัดแพลตฟอร์มที่รวมศูนย์ ไม่ว่าจะเป็นบริการสตรีมมิ่ง, ร้านค้า, แอปหรือเว็บไซต์เพลง ที่คาดหวังว่าผู้สร้างจะไม่สูญเสียค่าคอมมิชชั่นให้กับพ่อค้าคนกลางมากนัก ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้เนื้อหามีราคาไม่แพงนักสำหรับผู้บริโภค เมื่อพิจารณาถึงการที่อุตสาหกรรมบันเทิงกำลังกลายเป็นดิจิทัลมากขึ้น TRON เองก็สามารถเป็นผู้นำในการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้กับอุตสาหกรรมนี้ได้

บริษัทยังกล่าวด้วยว่าพวกเขามีทีมนักพัฒนาที่มีความสามารถและมีประสบการณ์อยู่ทั่วโลก ซึ่งล้วนแล้วแต่ดึงมาจากบริษัทใหญ่ ๆ เช่น Ripple Labs

สุดท้ายแล้วในขณะที่โครงการบล็อกเชนอื่น ๆ อาจไม่ชัดเจนเกี่ยวกับแผนการพัฒนาของพวกเขา แต่ TRON กลับนำเสนอจุดแตกต่างโดยการส่งมอบแผนงานที่แสดงถึงความตั้งใจในแผนการในอนาคตข้างหน้า


กำลังโหลดข้อมูล
โปรรอสักครู่, เรากำลังโหลดข้อมูล
วัน ราคา Volume MarketCap

A Custom Twitter Feed plugin is required to make this section working!

Loading facebook comment(s)

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy